Trách nhiệm

Lode88 là website Đánh Đề Trực Tuyến (online) lớn nhất dành cho người chơi tại Châu Á. Chúng tôi đưa ra tỷ lệ ăn cao cho tất cả người chơi, Chính sách tặng thưởng và hoa hồng cực cao dành cho khách hàng giới thiệu thành viên tham gia trang lode88 Cloud. Đánh Đề là một loại hình giải trí và chúng tôi luôn cố gắng đem lại cho Khách hàng giây phút giải trí thú vị. Với phương châm xem trách nhiệm và đạo đức xã hội là một phần thiết yếu của hoạt động kinh doanh, chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu.

Chúng tôi luôn tuân thủ các nguyên tắc tối cao của dịch vụ khách hàng và giải quyết nhanh chóng, xử lý hiệu quả bất kỳ vấn đề. Để Tất cả các khách hàng của chúng tôi có thể tận hưởng một dịch vụ hoàn chỉnh nhất, thân thiện và chuyên nghiệp với các sản phẩm chất lượng.

– Cam kết an toàn trên mỗi giao dịch với ghi chép buôn bán tiền ảo hợp pháp.

– Giao dịch Nạp và Rút cực nhanh trong vòng 5 phút một cách an toàn và thuận tiện cho các thành viên tại Lode88 cloud. Chúng tôi cung cấp hệ thống rút tiền một cách an toàn và nhanh chóng nhất. Quý khách hàng có thể yêu cầu rút tiền bất cứ thời điểm nào.

Quyền Riêng tư và Bảo mật

Lode88 cloud sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất hiện nay là KASPERSKY LAB (SSL 128-bit mã hóa bảo mật), để đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin của khách hàng. Các dữ liệu thông tin cá nhân khách hàng sẽ được giám sát chặt chẽ, cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào nữa.

Chất lượng dịch vụ khách hàng

Bộ phận CSKH của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp bất cứ lúc nào. Chẳng những vậy như đăng ký, gửi tiền, rút tiền, ngay lập tức đáp ứng với yêu cầu của khách hàng và giải quyết vấn đề của bất kỳ khách hàng bằng chat trực tuyến, với hotline: (84) 988.588.588

Gian lận và An ninh

Hệ thống kiểm tra an ninh thường xuyên hoạt động để có thể đảm bảo tính công bằng. Nếu chúng tôi tìm thấy có bất kỳ người SD gian lận, chúng tôi sẽ đóng/hủy tài khoản đó. Theo điều khoản và điều kiện Lode88 cloud, bất kỳ khoản tiền thu được do gian lận có thể bị thu hồi.